View | Profile


Huyền Du lịch

Huyền Du lịch


Thời gian và lịch trình các tuyến cáp treo Bà Nà chi tiếtTuyến cáp treo Bà Nà Hill đã và đang là một điểm thu hút đông đảo du khách đến khám phá vẻ đẹp tại thành phố Đà Nẵng. Vé đi Bà Nà Hill 2022 có giá rất phải chăng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dễ dàng để đến đây trải nghiệm. Nếu chưa biết, bạn có thể tham khảo ngay thông tin Cập nhật giá vé cáp treo Bà Nà Hills 2022 & cách mua vé rẻ nhất. Tuy nhiên, để dễ dàng trong việc di chuyển, bạn nên tham khảo chi tiết thời gian và lịch trình các tuyến cáp treo Bà Nà dưới đây nhé.

Tuyến cáp treo Bà Nà có tất cả 12 ga đi và đến, các bạn hãy xem bản đồ của hệ thống này để tránh nhầm lẫn nhé. Với 5 dây chuyền hiện đại đi vào hoạt động từ năm 2009 - 2013 (Suối Mơ - Bà Nà), Debay - Thác Morin Toc Tien - L'Indochine Hoi An - Marseille, thật dễ dàng để du khách có thể tận hưởng chuyến đi và khám phá hết các địa điểm trên đây trong ngày.

1. Tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà NàĐây là hệ thống cáp treo 1 dây với 22 trụ, có thể đáp ứng 1000 hành khách / giờ. Phương thức vận chuyển mới này có nhiều ưu điểm hơn so với các phương thức khác như monorail hoặc hệ thống xe lửa, nơi có thể chỉ có 10 chỗ ngồi trong mỗi cabin (tối đa). Thời gian di chuyển trung bình khoảng 6 mét / giây, mất 15 phút.

Đây là tuyến cáp treo Bà Nà lập hai kỷ lục thế giới: Tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới (5.042,62 mét) và có độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất!

2. Tuyến cáp treo De Bay – MorinGiờ hoạt động: 7h30 đến 21h30

Tuyến cáp treo Debay - Morin là tuyến cáp treo Bà Nà Hill ngắn nhất với chiều dài từ 690 mét đến 1 km. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những du khách thích ngắm cảnh và mạo hiểm trên địa hình đồi núi, những người không sợ các tác động bất lợi trong chuyến hành trình của họ.

Tuyến cáp treo thứ hai đưa du khách đến khám phá thêm nhiều cảnh đẹp ở làng Pháp, thưởng thức ẩm thực độc đáo và vui chơi tại Fantasy Park. Phí vui chơi này đã nằm trong giá vé Bà Nà Hill 2022 nên bạn có thể thoải mái tham gia các trò chơi tại đây.

3. Tuyến cáp treo Thác Tóc Tiên – L’IndochineGiờ hoạt động: 12h30 đến 21h15

Lễ khánh thành tuyến cáp Tóc Tiên-L'Indochine vào ngày 29 tháng 3 năm 2013 là một sự kiện lớn tại Bà Nà Hill.

Tuyến cáp treo thác Tóc Tiên là tuyến cáp treo nối từ chân núi lên đỉnh Bà Nà ở độ cao 1.487 mét. Toàn bộ hành trình di chuyển mất 17 phút với sức chứa 10 người / cabin và tổng cộng 500 khách! Tuyến cáp treo thứ 3 đã được tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới trao 4 kỷ lục thế giới đồng thời, bao gồm: Tuyến dài nhất 5800 mét và độ chênh lệch ga đi / ga đến lớn nhất.

Trạm thác Tóc Tiên - L'Indochine là điểm dừng chân cuối cùng cho du khách chiêm ngưỡng khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp bên dưới.

4. Tuyến cáp treo Hội An – MarseilleGiờ hoạt động: 7h30 đến 11h30

Tuyến cáp treo Hội An - Marseille còn gọi là tuyến cáp treo số 4 trong hệ thống cáp treo Bà Nà hiện đại nhất thế giới với tốc độ lên đến 7 m / s và 24 trụ, 144 cabin phục vụ 3000 hành khách / giờ!

Điểm độc đáo của tuyến cáp treo này là nó sẽ đưa bạn lên đỉnh núi sau đó đi xuống khu làng Pháp. Khi đến Ga Hội An, du khách được tham quan các khu vườn bao gồm khu vườn hoa lãng mạn cùng các tác phẩm điêu khắc; thậm chí có không gian nhà hàng ăn uống vô cùng hấp dẫn! Nếu chưa biết mua vé cáp treo Bà Nà ở đâu uy tín và chất lượng thì bạn có thể tham khảo cách mua vé Bà Nà Hill online trên Digiticket, vừa rẻ lại vừa nhanh chóng thuận tiện.

5. Tuyến cáp treo Bordeaux - LouvreTuyến cáp treo Bordeaux-Louvre mới đi vào hoạt động, kết nối vườn hoa Le Jardin xinh đẹp với Làng Pháp. Di chuyển trên tuyến cáp treo này du khách sẽ có tầm nhìn tuyệt đẹp với tốc độ lên đến 7 dặm / giờ và có thể chở 4000 hành khách mỗi giờ!

Như vậy có tất cả 5 tuyến cáp treo Bà Nà Hill. Tuy nhiên hiện nay, có 3 tuyến cáp treo hoạt động chính đó là:

Tuyến 1: Ga Hội An- ga Marseille

Tuyến 2: Ga Debay- ga Morin

Tuyến 3: Ga Thác Tóc Tiên- ga L’indochine

Ba tuyến cáp treo chính này giúp du khách có thể chiêm ngưỡng hết cảnh quan đẹp tại đây. Với mỗi tuyến cáp treo sẽ mang tới một góc nhìn và trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là thời gian và lịch trình chi tiết các tuyến cáp treo Bà Nà để thuận tiện di chuyển đến các địa điểm. Chúc bạn sẽ có một chuyến vui chơi nghỉ dưỡng đầy thú vị tại Bà Nà Hill.