View | Profile


Alex Faustinus

Alex Faustinus

Sử dụng kem chống nắng cho da khô có làm trắng da mặt như lời đồn? 

 

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng kem chống nắng với mục đích làm trắng da. Những thông tin này có thật sự đúng không? Công dụng chính của sản phẩm là gì?


Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ thường truyền tai nhau nghe về một công dụng đặc biệt khác có trong kem chống nắng, đó là làm trắng làn da lên rất nhiều.


Vì những lời đồn chưa được xác thực rõ, rất nhiều người đã tự ý mua và sử dụng mọi loại kem chống nắng với niềm tin rất cao rằng “sử dụng kem chống nắng sẽ làm trắng da”.


Vậy, điều này có thật sự đúng không? Công dụng chính của kem chống nắng là gì? Vì sao lại có lời đồn thổi về việc trắng da?... Hãy cùng xác thực lại với 2momart về những thông tin này và đưa ra nhận định chính xác nhất về công dụng của kem chống nắng nhé.
 


Kem chống nắng có làm trắng da không?
 
Kem chống nắng có trên thị trường hiện nay
 
Việc ô nhiễm môi trường nặng nề đã vô tình khiến cho tầng ozon bị thủng và tạo cơ hội cho các tia UV có trong ánh nắng mặt trời tấn công trực tiếp vào làn da mặt của chúng ta.
 
Chính vì thế, để nói đến công dụng chính của kem chống nắng thì đó chính là làm phản chiếu đi sự tiếp xúc trực tiếp của các tia UV lên làn da mặt.
 
Ngoài ra, kem chống nắng còn được xem như một bước khóa dưỡng chất khi nằm ở giai đoạn chăm sóc da cuối cùng trước khi ra ngoài đường.
 
Vì ngăn chặn được những tác nhân gây hại muốn xâm nhập vào bên trong da mặt và lưu giữ được những dưỡng chất cần thiết bên trong nên nước da của bạn có thể được nâng tone và trông sáng hơn trước kia.
 
Thế nên nếu nói “kem chống nắng có trực tiếp làm trắng da hay không?” - thì câu trả lời sẽ là không. Chúng chỉ có góp phần giúp da trở nên sáng hơn và đảm bảo không bị những tác nhân gây hại không thể tiến thằng vào bên trong da.
 
Trong vô số những sản phẩm bảo vệ da thì kem chống nắng cho da khô nám sẽ là sản phẩm đáng nể nhất khi không chỉ chống tia UV mà còn nuôi dưỡng làn da khô trở nên khỏe mạnh hơn.
 

Kem chống nắng trên thị trường Việt Nam hiện nay
 
Nhóm da mặt nào là cần sử dụng kem chống nắng nhất
 
Bất cứ loại da mặt nào cũng bắt buộc phải sử dụng kem chống nắng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của làn da, nhưng da khô là nhóm da đặc biệt nhất.
 
Lý do là vì da khô thường rất mỏng và không có đủ độ ẩm để nuôi dưỡng da mặt khỏe nên rất dễ bị mẫn cảm với ánh nắng mặt trời, từ đó sẽ bị lão hóa sớm, sạm nám và bị tàn nhang.
 
Chính vì thế, nhóm da này thật sự rất cần phải sử dụng kem chống nắng để giúp bạn không tự ti khi xuất hiện nhiều khuyết điểm không mong muốn trên da mặt.
 
Để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn, bài viết toplist về kem chống nắng dành cho làn da khô sẽ là điều mà không phải ai cũng muốn bỏ qua.
 
Bài viết kem chong nang da kho 2momart.vn này sẽ liệt kê cho bạn những tiêu chí vàng trong việc chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp với bản thân nhất.
 
Ngoài ra, trong bài viết sẽ còn đánh giá chi tiết những sản phẩm hiện đang đứng đầu thị trường kem chống nắng và từ đó đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không nhé.
 

Da khô cần sử dụng kem chống nắng nhất
 
Sử dụng kem chống nắng cần lưu ý những điều gì?
 
Theo như lời nhận định của nhiều khách hàng trên thế giới, một trong những điều giúp bạn thấy rõ được công dụng của kem chống nắng đó là sử dụng chúng sao cho đúng cách nhất.
 
Nếu bạn nghĩ, kem chống nắng chỉ sử dụng trước khi ra đường vào ban ngày thì quả thật chưa đúng đâu nhé. Với một số người kỹ tính hiện nay, kem chống nắng còn được họ thoa khi ở trong nhà hoặc vào ban đêm.
 
Lý do là vì những tia bức xạ có trong ánh đèn, màn hình điện thoại hoặc máy tính khi tiếp xúc lâu dài sẽ khiến làn da bị ảnh hưởng rất nhiều.
 
Chính vì thế việc sử dụng kem chống nắng nhiều lần trong ngày là điều hết sức bình thường và cần phải sử dụng một cách thông minh chứ không lạm dụng bạn nhé.
 
Để biết cách sử dụng chúng sao cho phù hợp nhất, hãy theo dõi ngay bài tin tức đến tử 2momart.vn để có thể sở hữu ngay cho bản thân một quy trình chăm sóc da bài bản nhất.
 

Kem chống nắng nên có cách sử dụng khoa học 
 
Những điều có được sau khi đọc bài viết này
 
Kem chống nắng có công dụng chính chỉ là chống nắng, thể nên để trắng da thì bạn nên sử dụng những dòng dưỡng chất có chứa chất làm trắng da một cách lành tính nhất nhé.
 
Trong những làn da mặt thường gặp thì da khô chính là làn da cần đặc biệt bảo vệ nhất và luôn luôn phải sử dụng kem chống nắng.
 
Ngoài ra, để thấy rõ được công dụng mà những sản phẩm kem chống nắng đem đến cho làn da của bạn thì cần phải sử dụng chúng sao cho hợp lý nhất nhé.
 

Với những thông tin hữu ích ở trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về những điều đặc biệt về dòng sản phẩm hỗ trợ bảo vệ da này.